Tư vấn mua laptop ... mong bro giúp em

em dang muon 1 con HP-dv6 1280us

co cau hinh em tom tat nhu sau

cpu P8600 2duo 2x2.4 bus 1066mhz
ram 6gb ddrII bus 800mhz
VGA ATI 4650 1gb (share 3800mb), 16:9 HP brightview display deliver full-screen Hd playback.
HDD 500gb

pin 12cell

cau hinh chinh xac cua may

hp-dv6-1280

cac bro giup em voi, may nhu the co dc ko ?

co nen mua vao thoi diem bay gio ko ?

hay nen mua con khac

xin cam on

Ste7enChen
Trả lời 14 năm trước

up

phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
quá chuẩn cho con máy hơn 20 củ như thế này , bổ xung thêm thông tin wifi có chuẩn n nhé . nếu có tiền rinh luôn em nó về thôi
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước

quá chuẩn cho con máy hơn 20 củ như thế này , bổ xung thêm thông tin wifi có chuẩn n nhé . nếu có tiền rinh luôn em nó về thôi

tuan
Trả lời 14 năm trước

Ram 6G lam gi, dùng max cũng chỉ đến 3G thôi mà. Kiếm đc Ram DDR3 thi tốt hơn :)