Sony VAIO NW250F - Vấn đề về chuyển động xoay xoay của cursor chuột trong win 7 ?

Hi all, Hiện tôi đang gặp vấn đề với chiếc NW250F như sau : Khi mới khởi động thì cursor của chuột bình thường, nhưng nếu đưa máy vào chế độ sleep hoặc hibernate thì sau khi wake up, chuyển động xoay xoay của cursor chuột không chạy nữa (nó đứng im mặc dù máy vẫn đang load bình thường chứ không phải bị treo). Chắc chắn không phải do tôi cài những chương trình bậy bạ gây xung đột vì máy mới mua, hoàn toàn chưa cài thêm chương trình gì khác. Bạn nào biết lí do và cách khắc phục vui lòng chỉ giúp. Cám ơn các bạn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình hiểu cách bạn giải thích nhưng thực sự chưa gặp trường hợp này. Bạn thử dùng cách này xem nhé. Sau khi Sleep hoặc Hibernate thì chuột phải desktop chọn Personalize -> Change Mouse Pointer -> ở mục Scheme chọn Windows Aero ( system scheme ) rồi OK xem thế nào.