Cho em hỏi vấn đề về active win 7 Ultimate?

Em xài con Dell inspiron 1440 mình mới cài lại window 7 Ultimate dell OEM và mua được cái key bản quyền (đã check) nhưng khi active thấy có lỗi như sau: khi nó chạy đến đây thì lại không chạy được nữa [center][gallery]/18/bai1268849379.jpg[/gallery] [gallery]/18/alj1268849413.jpg[/gallery] [/center] nó gặp lỗi thế này nè... mấy PRO làm ơn giúp em với.... em cảm ơn nhiều! THANKS!
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Một số key không chuẩn sẽ bị blackit ngay .Bây giờ bạn chạy crack là hết ngay Sau một tuần khổ sở vừa qua nhiều người dùng key luôn bị microsoft khóa win bị hết hiệu lực .Cứ sau 2 tiếng là tự tắt máy Mới đầu cứ nghĩ là crack ở thời điểm bất kỳ như winxp là ok .Nhưng hóa ra win7 không làm thế được .Crack lúc đó không được .Chỉ crack lần đầu tiên khi cài thôi Mình đã làm và ok
Đỗ Trung Kiên
Trả lời 13 năm trước

MÌnh có công cụ Active win 7 thành công 100% đã test ở nhiều máy khác nhau:
link down:

http://www.ziddu.com/download/10696907/Windows7AllPlusPatch10.0.rar.html

http://www.ziddu.com/download/10696908/Win.7.Loader.eXtreme.Edition.3.119.rar.html

pass: 92096345
Bạn nhớ chon bản Win 7 phù hợp nhé: ví dụ bản Win 7 Ultimate chẳng hạn.

Chúc vui !