Màn hình của HP Pavilion dv4t-1400 CTO bị nhấp nháy ?

Máy HP Pavilion dv4t-1400 CTO của mình đang sủ dụng bình thường, gần đây có hiện tượng như sau: - Bật máy có cắm sặc thì sử dụng binh thường - Nếu bật máy mà không cắm sặc thì màn hình thỉnh thoảng bị nhấp nháy giật cục kiểu như bị trôi hình ( 1 phút bị cả chục lần). Vẫn có thể sử dụng đc nhưng rất khó chịu. - Nếu bật máy có cắm sặc, để khởi động Win xong rồi rút sặc ra thì ko bị tình trạng nháy hình như trên Cho mình hỏi màn hình của HP Pavilion dv4t-1400 CTO bị làm sao? Có cần đem đi bảo hành không, máy của mình còn bảo hành khoảng 6 tháng.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Máy tính của bạn còn Bh do đó tốt nhất là mang trực tiếp đi BH đi ạh Lỗi bạn mô tả rất khó chịu cho nên bạn đừng tọc mạch vào chi cho khổ. Cứ mang lên hãng để được hỗ trợ tốt nhất Thân .
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Đúng vậy cò BH thì mang tới HP Việt Nam bảo hành bạn nhé, lên đó họ kiểm tra tốt hơn mình bắt bệnh thế này. lỗi gì HP sẽ đổi mới cho bạn