Cài 2 win cho hp dv4t-1400 ?

Chào các bác! em đang dùng con hp dv4t-1400, máy em cài sẵn win vista home 64bit bản quyền, do vấn đề học tập, một số chương trình học ko cài được trên vista, đặc biệt là Nova , em định cài thêm win xp để chạy 1 số chương trình, các bác cho e hỏi là máy e có cài được 2 win ko? và các bước cài như thế nào? Em xin chân thành cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hoàn toàn cài được 2 win nhưng mỗi win phải trên một phân vùng riêng biệt(cách cài như bình thương boot băng đĩa cài rồi cài lên phân vùng khác c là đựoc) , (ko thể cài chung được) tuy nhiên bạn lưu ý do bạn đang dùng vista trên ổ c, nên nếu bạn cài thêm win xp sau khi cài máy sẽ chỉ khởi động băng win xp , do đó bạn cần tải sẵn về chương trình vistabootpro ,để cài vào xp tạo chế độ boot 2 HDH ( sau khi khoi đông máy cho lua chọn giữa hai HDH ), truoc khi cài win xp bạn nên down sẵn chuơng trình đo về để sau khi cài có cái mà dùng cách dung thì bạn tụ tim hiểu Còn nữa bạn phải chắc chắn răng máy của bạn có đầy đủ driver cho win xp (theo tôi biêt dòng máy của bạn hp đa thôi o hỗ trợ xp rôi chỉ từ vista cho lên thôi ).