Đánh giá chất lượng Laptop Asus UL80JT dùng chip Core i7 với thời lượng pin 12 giờ?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Sản phẩm UL80JT của hãng sản xuất máy tính Đài Loan hỗ trợ hai card đồ họa, một là NVIDIA GeForce 310M và chiếc còn lại là Intel GMA. Laptop Asus dùng chip Core i7 với thời lượng pin 12 giờ [gallery]/18/aqq1263443718.jpg[/gallery] laptop Asus UL80JT. Asus cho biết máy tính xách tay này có thời lượng pin ấn tượng đến vậy là do các phần cứng của sản phẩm đảm nhiệm thêm một số công việc đặc biệt như quản lý tiêu thụ điện thông qua việc chuyển đổi giữa 2 card màn hình bên trong máy mà không ảnh hưởng đến việc sử dụng. Ngoài ra UL80JT còn cho phép điều chỉnh xung nhịp của bộ vi xử lý tùy theo từng ứng dụng cụ thể để giảm tối thiểu công suất của cả hệ thống. Asus UL80JT sẽ có mặt trên thị trường trong năm nay với giá khoảng 1.000 USD.