Đánh giá chất lượng laptop U30Jc dùng chip Optimus và Core i3 ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Hôm nay, ASUS đã chính thức bán ra chiếc máy tính xách tay thuộc dòng mỏng, nhỏ, nhẹ và được tối ưu hóa thời gian dùng pin tự động với công nghệ Optimus của NVIDIA.

Chiếc ASUS U30Jc dùng CPU Intel Core i3-350M 2,26GHz, card đồ họa NVIDIA GT310M được trang bị công nghệ NVIDIA Optimus. Công nghệ này cho phép tự động chuyển đổi hiệu năng sử dụng của chip đồ họa dựa vào nhu cầu hiện tại: hoạt động mạnh mẽ khi xử lí các tác vụ đồ họa và tự chuyển sang chế độ tiết kiệm điện khi người sử dụng ngưng làm những việc này.

Bên cạnh đó, máy cũng được trang bị ổ quang, RAM 4GB DDR3, ổ cứng 320GB tốc độ 5400rpm, cổng xuất HDMI, webcam và Wifi. Màn hình của U30Jc có kích thước 13,3" độ phân giải 1366 x 768. Theo ASUS, pin 5600mAh của máy có thể hoạt động liên tục trong 9,5 giờ. Hiện ASUS đã bắt đầu bán U30Jc với giá 899$.