Cần mua Pin Laptop IBM T40 ?

E đang dùng máy IBM T40 nhưng Pin rất kém. Bác nào biết ở hà nội nơi nào có bán Pin máy này thì bảo e với . Thanks !
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn có kiến thức về Điện tử bạn có thể sửa được pin Laptop. Cell thì bạn kiếm PIN cũ ngoài chợ điện tử Thật Tảo - khu chợ đồ cũ Lý Nam Đế có bà mập bán đó, nhớ trả giá tui nó nói thách trên trời. Nếu bạn biết đo thì bạn có thể kiểm tra Cell đó còn sống hay chết rồi. Còn về thay Cell hết thì tốt, còn ko bạn thử nạp điện vô Cell rồi kiểm tra coi nó giữ đc bao lâu, nên sài đèn giống đèn PIN để thử coi nó cầm hơi đc bao lâu rồi nên thay cục nào. Có đại ca này thay giá khoảng 75ngàn/cell YIM ntbinhsg
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Công ty máy tính Sơn Hà Chuyên Pin LAPTOP - PDA Tel: 04-723-6768 Lã Hữu Việt - 091321-6083 www.thegioipin.com
SubZero
Trả lời 16 năm trước
Bạn chỉ cần sử dụng công cụ search của vatgia với từ khóa pin laptop t40 rồi theo các sản phẩm đó để tìm được cửa hàng bán
TânTân
Trả lời 16 năm trước
Bạn muốn mua Pin máy IBM T40 của máy xách tay hãy đến Công ty Tin Học Tuấn Thành. Mình nhớ có một địa điểm ở Nguyễn Chí Thanh. Nếu ko thì vào Web của cty Lê Bảo Minh nhé!
Hoang Huy
Trả lời 15 năm trước
bac mua khong minh ban cho 1 PIN chinh hang IBM T40 gia 30$. neu duoc lien he 0919653052
Mr Điệp
Trả lời 15 năm trước
chào bạn! Về sản phẩm pin cho laptop IBM T40 mà bạn hỏi bạn có thể mua tại địa chỉ DKJ.,Jsc số 8A Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội http://www.dkj.com.vn ĐT liên hệ :Mr Thảo :0912218122/04 62938163
Nguyễn Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Toàn Quốc - Nguyễn Anh Laptop chuyên cung cấp Linh Kiện MTXT Mọi chi tiết liên hệ: 03.974.6450 – Wedsite : http://nguyenanh.vn ĐC : 336 Bà Triệu – HBT – HN. KD : Mr Toàn - Tel : 09.432.09.456 - Yahoo Mesenger :.. Sale04_nguyenanh Nguyễn Anh LapTop cung cấp tất cả các loại : Pin , Sạc , Màn Hình , Ram , Key , PCMCIA , Card WIRELESS , BOX USB 2.0 – 2.5 , Cao Áp , Ổ CD/DVD – RW.... giá tốt cho các a e,có nhu cầu hợp tác buôn bán .
Kim Anh
Trả lời 13 năm trước

bạn ơi pin IBM T40 6 cell giá 35$, 9 cell giá 45$ bạn nhé, đảm bảo hàng chất lượng bảo hành 9 tháng liên hệ công ty TNHH máy tính Việt Thảo 0437475428