Cho em hỏi về IBM T40 1.4, ?????

Cho em hỏi về IBM T40 1.4, loại này có wireless không hả các bác, nếu không có mà muốn dùng wireless thì phải mua thêm card hả các bác
Trả lời 16 năm trước
IBM dòng T40 trở lên là thường có wireless đi kèm rồi nếu bạn muốn mua card wireless thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều. Giá cả cũng ko phải là đắt lắm
hoang anh
Trả lời 16 năm trước
mua wirless cắm trong cho IBM T4x thì ko đắt lắm,nhưng nếu mua loại ko đắt này thì sẽ xuất hiện lỗi 1802 vì IBM bảo mật cao đòi hỏi wifi phải có part number của nhà sản xuất .nhung lỗi 1802 cũng dễ khắc phục bằng cách đánh lừa bios ,chỉ có bất tiện là người dùng ko đc phép set default bios nếu ko sẽ lại xuất hiện lỗi này .