Hỏi chỗ bán nilon dán điện thoại di động?

Hôm nọ vào chợ đêm thấy có cửa hàng bán giấy dán điện thoại di động trông khá dầy dặn có vẻ ngon hơn giấy dán xe máy, bác nào biết cửa hàng nào chuyên bán mấy đồ dán, trang trí di động không bảo em mới.
Trả lời 16 năm trước
Qua phố Huế hay Cao Bá Quát ý, nó bán đầy ở đấy bạn à.
Tien Dang
Trả lời 16 năm trước
minh la sinh vien dang muon kiem viec lam them nen quyet dinh lam dan nilon cho dien thoai di dong ma bay gio chang biet mua NILON dan o dau , ai co kinh nghiem giup minh voi nhe co ji lien he qua : YM: crystal_dangneo cam on nhieu nhieu
Dang Nguyen
Trả lời 15 năm trước
Thử ra 29 Cao Bá Quát xem ban nhé.