Cần hỏi về Bluetooth của N80?

Em đang xài N80 (S60 3rd) em xin hỏi là sau khi nhận 1 tập tin dc bắn từ Bluetooth thì máy save vào đâu của thẻ nhớ (em mặc định tin nhắn save vào thẻ nhớ). Hôm trước bạn gởi Bluetooth 1 file .exe (dt đọc ko dc) nên ko tìm ra file đó ở đâu. thx! À quên em xài quản lý file Y Browser.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn xài X-Plorer thì ấn số 4 để vào mailbox, sau đó tìm file bạn đã nhận qua bluetooth, move hoặc copy vào chỗ nào của thẻ nhớ, vậy là xong. Nhưng đuôi exe máy Nokia ko đọc được đâu bạn. Nếu bạn xài Y-Browse thì bạn thử tìm xem, trong option thể nào cũng có mục inbox (Hoặc mailbox, tương tự vậy) Thân!