Hỏi về tai nghe Bluetooth N65 của JVJ?

em mới mua cái tai nghe Bluetooth N65 cua JVJ lúc đầu bật lên là kết nối luôn đc rồi, nhưng đến lúc ngắt kết nối với cái tai nghe thì kết nối lại kô đc nữa tức là xóa khỏi danh sách kết nối trên đt, cái tai nghe bt thì bật lên khoảng 6s thì nó nháy 1 cái nhưng từ lúc bị thì nó 6s nó nháy 2 cái liên tục, em thử với các cái đt # nhưng cũng kô được. anh nào có khjnh nghiệm thì giúp em với. Thank's

Service Kỹ Thuật Số
Trả lời 12 năm trước

Bạn đã xóa kết nối với điện thoại , bây giờ bạn nhấn và giữ nút đàm thoại màu trắng đến khi đèn màu xanh sáng liên tục sau đó bạn bật chế độ dò tím trên điện thoại , sau khi máy tìm thấy thiết bị thì bạn ấn chon kết nối vói N65 . nếu máy hỏi đòi Pass bạn nhập vào 4 số 0 . Chúc bạn thành công.

Trần Văn Thành
Trả lời 12 năm trước

( Hoàngchi ) nói chuẩn chính xác pass 0000 là kết nối với thiết bị nghe nhạc .

mính mới mua 1 cá N65i xong nghe ổn lắm.!

Trần Thị Lượt
Trả lời 11 năm trước

Tai nghe Bluetooth Bluedio N65 có tính năng nghe nhạc, kết nối đàm thoại các cuộc gọi đi và nhận cuộc gọi mà không cần phải cắm tai nghe vào máy.Chất lượng âm thanh cực đỉnh. Thiết kế sang trọng kiểu dáng đẹp mắt, thời trang.Có thể sử dụng 1 tai nghe chính hoặc kết hợp thêm tai nghe phụ.

Tai nghe Bluetooth Bluedio N65

Có hệ thống đèn báo thông minh khi: bật tai nghe Bluetooth, kết nối với máy chủ, đèn cảnh báo khi sắp hết pin và báo kết nối thành công với nguồn điện khi cắm sạc.Sản phẩm tương thích:với hầu hết điện thoại có tính năng bluetooth Nokia, Sony ericson, Samsung, HTC, Iphone, Motorola, Blackberry,......

Tai nghe Bluetooth Bluedio N65

Đảm bảo an toàn tuyệt đối về mức sóng từ. Mức ảnh hưởng đối với sức khỏe người sử dụng thấp hơn nhiều lần so với sóng di động thông thường.Xuất xứ: Trung Quốc.

Tai nghe Bluetooth Bluedio N65

Tai nghe Bluetooth Bluedio N65 sẽ là một trợ thủ đắc lực và là người bạn không thể thiếu cho những ai yêu thích việc trải nghiệm sự tiện lợi từ các công nghệ cao cấp. Cho bạn cuộc sống thêm tiện lợi và đơn giản hơn.

Tai nghe Bluetooth Bluedio N65

Cách kết nối tai nghe Bluetooth :
- Bước 1: Bạn hãy sạc điện cho tai nghe Bluetooth, khi sạc điện đèn tín hiệu sẽ sáng đỏ hoặc chớp nháy, khi đủ điện thì đèn chuyển màu xanh.
- Bước 2: Bạn khởi động tai nghe bằng cách nhấn & giữ chặt nút nguồn trên tai nghe. Khi đó đèn xanh trên tai nghe sẽ chớp, nháy. Bạn vẫn phải giữ chặt (không được buông tay ra), khoảng 5 - 6 giây sau thì đèn xanh sẽ ngừng nhấp nháy và chớp "xanh & đỏ" liên tục, lúc đó bạn mới buông tay ra.

Tai nghe Bluetooth Bluedio N65

- Bước 3: Bạn khởi động Bluetooth trên điện thoại.
- Bước 4: Thực hiện dò thiết bị trên điện thoại.
- Bước 5: Khi điện thoại dò được tai nghe Bluetooth thì bạn chọn "kết nối ", tiếp theo bạn nhập mã số kết nối là " 0000 ".

Tai nghe Bluetooth Bluedio N65

Cách sạc Pin:
- Khi nghe nhạc thoại đàm thoại: Có dấu hiệu đứt đoạn thì tai nghe đã sắp hết pin.
- Khi sạc pin cho tai nghe , chỉ cần sạc khoảng 3h là đầy pin.
- Không nên sạc pin qua đêm vì như vậy sẽ làm pin dễ bị chai.
Trần Thị Lượt
Trả lời 11 năm trước

Tai nghe Bluetooth Bluedio N65 có tính năng nghe nhạc, kết nối đàm thoại các cuộc gọi đi và nhận cuộc gọi mà không cần phải cắm tai nghe vào máy.Chất lượng âm thanh cực đỉnh. Thiết kế sang trọng kiểu dáng đẹp mắt, thời trang.Có thể sử dụng 1 tai nghe chính hoặc kết hợp thêm tai nghe phụ.

Tai nghe Bluetooth Bluedio N65

Có hệ thống đèn báo thông minh khi: bật tai nghe Bluetooth, kết nối với máy chủ, đèn cảnh báo khi sắp hết pin và báo kết nối thành công với nguồn điện khi cắm sạc.Sản phẩm tương thích:với hầu hết điện thoại có tính năng bluetooth Nokia, Sony ericson, Samsung, HTC, Iphone, Motorola, Blackberry,......

Tai nghe Bluetooth Bluedio N65

Đảm bảo an toàn tuyệt đối về mức sóng từ. Mức ảnh hưởng đối với sức khỏe người sử dụng thấp hơn nhiều lần so với sóng di động thông thường.Xuất xứ: Trung Quốc.

Tai nghe Bluetooth Bluedio N65

Tai nghe Bluetooth Bluedio N65 sẽ là một trợ thủ đắc lực và là người bạn không thể thiếu cho những ai yêu thích việc trải nghiệm sự tiện lợi từ các công nghệ cao cấp. Cho bạn cuộc sống thêm tiện lợi và đơn giản hơn.

Tai nghe Bluetooth Bluedio N65

Cách kết nối tai nghe Bluetooth :
- Bước 1: Bạn hãy sạc điện cho tai nghe Bluetooth, khi sạc điện đèn tín hiệu sẽ sáng đỏ hoặc chớp nháy, khi đủ điện thì đèn chuyển màu xanh.
- Bước 2: Bạn khởi động tai nghe bằng cách nhấn & giữ chặt nút nguồn trên tai nghe. Khi đó đèn xanh trên tai nghe sẽ chớp, nháy. Bạn vẫn phải giữ chặt (không được buông tay ra), khoảng 5 - 6 giây sau thì đèn xanh sẽ ngừng nhấp nháy và chớp "xanh & đỏ" liên tục, lúc đó bạn mới buông tay ra.

Tai nghe Bluetooth Bluedio N65

- Bước 3: Bạn khởi động Bluetooth trên điện thoại.
- Bước 4: Thực hiện dò thiết bị trên điện thoại.
- Bước 5: Khi điện thoại dò được tai nghe Bluetooth thì bạn chọn "kết nối ", tiếp theo bạn nhập mã số kết nối là " 0000 ".

Tai nghe Bluetooth Bluedio N65

Cách sạc Pin:
- Khi nghe nhạc thoại đàm thoại: Có dấu hiệu đứt đoạn thì tai nghe đã sắp hết pin.
- Khi sạc pin cho tai nghe , chỉ cần sạc khoảng 3h là đầy pin.
- Không nên sạc pin qua đêm vì như vậy sẽ làm pin dễ bị chai.