Khẩn cấp khẩn cấp, giúp mình với mình muốn hỏi cái Ms PUK của mạng ( Gphone ) ???

mình bị khóa từ mấy hôm rồi, nhưng không bik' làm cách nào. số của mình là: 0343.505.202 bạn nào bik' thì cho hộ mình cái MS nhé mình đang rất cần. cãm ơn bạn rất nhiều
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Mã PUK thì bạn phải liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ nhá [:(]
Digi nguyen
Trả lời 15 năm trước
Bị khóa PUK của Gphone nếu cần mở thì gọi cho tôi: 0948199854 (Máy không nhận tin nhắn). Lưu ý: Tôi làm dịch vụ, không làm hộ.
Đặng Hải Minh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Theo như bạn nói thì máy của bạn đang bị khóa PUK do nhập sai 3 lần mã PIN liên tiếp.

Và đang hỏi mã PUK bây giờ nếu bạn nhập sai 10 Lần thì Sim của bạn sẽ bị Hủy và không làm được nữa và phải mua sim mới.

Để mở PUK bạn liên hệ đến số này xem bảo người ta làm cho bạn

ĐT: 0982-840-410 (04) 3993 6665

Email: gphoneinfo@gmail.com

Chúc thành công