Hỏi về tai nghe của máy LG KU990 bạn nào dùng rồi vào giúp mình với?

LG KU990 ở Việt Nam không sản xuất mà là hàng xách tay chủ yếu là từ Hàn Quốc. Máy mình ngay từ lúc mua tai nghe đã rè rè không nghe rõ ( kiểu như bị lệch âm ý) mình đã mang lên đổi lấy 1 cái khác rồi mà nó vẫn thế nghe tai nghe cứ rè rè chẳng rõ tiếng gì cả? Mong được các bạn giúp đỡ. Các bạn có biết tai nghe loại nào thì nghe được không? Ai dùng máy KU990 rồi vào chỉ giúp mình với. Thank!

Lê Thắng
Trả lời 13 năm trước

Đã có bạn nào dùng cái LG KU990 chưa? Nếu dùng rồi thì cho mình hỏi là lúc mua mấy có nghe bằng tai nghe được không? và tai nghe đó thuộc loại gì?
Thank!

minh anh
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn thực sự đả đổi tai nghe rồi mà vẫn bị tình trạng âm thanh bị lệch âm có thế mainboard dt có vấn đề nặng rồi đó....không phải lỗi ở tai nghe đâu

Nếu rè rè là lỗi tai phone. Tốt nhất mang máy đi kiểm tra...nếu hỏng thật sự thì phải thay board rồi

Các tai nghe của LG jack 3.5 chính hãng mình sẻ cung cấp địa chỉ uy tínhnhư sau:

Cừa hàng DTH Mobile...(chuyên phần mềm,phụ kiện,tai nghe của LG)

Bà Hạt,P9,Quận 10

Tai phone KU990 có thể dùng chung cho KU990i,KC910,KC910i,KE970,KP500,GC900,KM900,KS360,KE998,KF510...vv.v.v