E398 tự ngắt trong lúc trò chuyện

Con E398 của mình gọi đi, hoặc người khác gọi đến thì cứ sau một thời gian lại tự ngắt. Không biết có phải do đặt chế độ không nữa hay là do lỗi phần mềm phần cứng gì? Với lại thỉnh thoảng có người gọi đến mà mình thì nghe thấy họ nói còn họ thì không => nó bị sao vậy cà? Người nào biết chỉ giùm nhé. Thanks!
MAI ĐỨC MINH
Trả lời 15 năm trước
Theo trong thư bạn trình bày thì có lẽ là do bạn thao tác sai trong việc chuyển đổi các chế độ cài đặt như: cài đặt cá nhân, cài đặt cuộc gọi v.v... không đúng (hoặc do chế độ cài mặc định của nhà sản xuất khi mua về còn mà bạn chưa bấm vào để bỏ) nên máy sẽ hoạt động theo chế độ mà bạn gặp phải. Do đó để bỏ các chế độ cài đặt mặc định trên mà mình không muốn, bạn hãy vào menu (thực đơn) để bỏ hết các chế độ mà bạn nêu trên, còn trường hợp nếu bạn chưa thao tác quen trên máy thì hãy đem máy ra Trung tâm bảo hành hay cửa hàng DTDĐ gần nhất để nhờ nơi đây cài đặt lại thì sẽ sử dụng được.