Hỏi cách khóa tự động trong win 6.5 ?

Tình hình là em thích cái chế độ lock của win 6.5 lắm, mà ko biết phải làm ntn, mỗi lần khóa là phải vào start -> lock, thấy ngu ngu sao đó, xài S2U2 riết cũng chán, nên muốn đổi gió tí em nhớ có cách chỉnh registy mà quên rồi, xin mọi người giúp em với

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác vào start --> Sercurity --> Phone lock --> tick vào ô Prompt if phone unuserd for, sau đó chon time bạn muốn lock máy, nếu thích bạn có thể đặt thêm password vào ô bên dưới.