Lắp sim mobile broadband vinaphone vào điện thoại 3G có dùng được ko ?

Mình thấy giá cước data của sim mobile broadband khá rẻ nên muốn mua một cái lắp vào đt dùng. Nhưng ko biết có dùng được ko? Nếu được thì cài đặt cấu hình thế nào? cho mình hỏi thêm là nên mua sim mobile broadband hay mua sim thường rồi chuyển sang sim mb?Thank

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Dùng được bạn ah, nếu lắp sim mobile broadband vào máy chỉ sử dụng được tính năng truy cập internet, nhắn/nhận tin nhắn. nhưng cước phí chỉ 65đ/Mb rẻ hơn khoảng 23 - 24 lần so với sử dụng sim Vina thông thường 15d/10Kb. nếu bạn sử sụng ĐT để lướt web thì lựa chọn sim mobile broadband là tối ưu.

Còn việc cài cấu hình thì giống như cài cấu hình cho sim VinaPhone thông thường. soạn tin GPRS gửi 333, sau đó tổng đài gửi tin nhắn phản hồi. bạn lưu cấu hình tổng đài trả về. tiếp theo khởi động lại máy là được.

Về việc chọn sim, thì bạn nên mua sim thông thường sau đó chuyển qua mobile broadband mà dùng, vì hiện nay sim Vina thông thường khuyến mãi rất lớn đó bạn.