Ai muốn mua điện thoại thì đọc cái này nhé, tránh tiền mất tật mang ?

Thân mọi người,

Sau khi nhận được email từ phía LG đã tiếp nhận sự phản hồi của con GT505 của mình, bên LG có gọi điện và hẹn gặp ngay khi có thể. Thế là buổi chiều mình lên LG tại 55 Sương Nguyệt Ánh để khắc phục sự cố bên dưới.

Những gì đọng lại của mình khi ra về chỉ đơn giản hai từ : "Hài lòng"

Ngoài sự tận tình và đúng quy trình, mình đã có buổi chia sẻ thân thiện từ đại diện LG về những chuyện không vui mình gặp phải. Không có điều gì là hoàn hảo và bất kì bộ máy lớn nào cũng có điều nó chưa hoàn thiện, điều quan trọng là LG đã khắc phục nó với một tinh thần thân thiện và nhiệt tình nhất có thể cho khách hàng của mình.

Với tâm lý là một khách hàng như các bạn thấy trong complaint bên dưới, mình đã rất mất bình tĩnh, nhưng sau buổi gặp chiều nay, có lẽ mọi chuyện không còn nữa.

Mình đang chờ đợi nhận lại chiếc điện thoại vào chiều ngày 10/02/2011 sau khi nó được sửa chữa.

Hy vọng rằng sau tất cả mọi chuyện, trải nghiệm chiếc điện thoại LG không còn lỗi được nhận vào chiều mai, mình vẫn có thể nói : " Hãy chọn LG!" mỗi khi bạn bè hỏi mình nên mua điện thoại nào và sẽ tiếp tục lựa chọn LG như cách đây 2 năm mình đã tin dùng cho đến tận thời gian gần đây!

Bên cạnh đó, xin cám ơn tất cả những ai, đã và đang quan tâm hoặc xem bài viết của mình, sự đồng cảm, chia sẽ hoặc đơn giản chỉ là một lần đọc qua.

Trân trọng!

Trích dẫn :

Mình với bạn gái để dành tiền đi làm được mấy tháng mới mua được 1 bé điện thoại iu là LG GT505 với giá 3 triệu 600 vnđ cũng được khoản 4 tháng rồi.:o

Mình và nó thích dòng LG vì giao diện khá đẹp ( đẹp hơn Samsung và dễ nhìn hơn Nokia )với lại giá cũng mềm.:giggle:

Nhưng mà giờ sài GT505 thì ... Nói thật là mình điên quá, đúng nghĩ tiền mất mà tật thì mang !:banghead::banghead::banghead:

Chất lượng xin thưa giảm sút theo từng ngày ....! Và nếu bạn nghĩ :" Không sao, d`Xvgbi bảo hành là xong " thì xin thưa luôn mình đã lên trung tâm bảo hành 5 lần, điều đọng lại cho mình là bạn sẽ được hướng dẫn đi lòng vòng 1 cách rất "chuyên nghiệp". Chi tiết về chuyện này mình xin up ở topic khác.

Sau đây là nhật ký đi sửa điện thoại của mình, ai có bị như mình thì lên tiếng với nhe

Mua được nữa tháng : Nhận biết sóng của điện thoại khá yếu, vào karaoke điện thoại khác còn sóng thì còn LG mình cạn không còn 1 vạch Mua được một tháng : Nhắn tin không được nữa, cứ phải vào hộp thư nháp gởi lại. Mua được một tháng vài ngày : Lên trung tâm bảo hành gặp nhân viên ... bị chỉ đi vòng vòng, đi bảo hành 4 lần mà hok đến đâu ( Về sau thì việc nhắn tin bình thường lại nên thôi ) Cùng thời gian đó nhận ra điện thoại cảm ứng rất kém, nhất là khi nhắn tin gõ 1 phím mất cả giây mới hiện ra. Đồng thời nhận ra camera 5.0 của điện thoại chụp hình cứ như camera 3.0 của Samsung hay Nokia @_@ ... Một tháng sau : Bị liệt nút cancel ( nút đỏ bên phải dùng để tắt máy, ngắt cuộc gọi hoặc return .v.v... ) Phải ấn rất mạnh hoặc nhiều lần mới ăn. Đồng thời ổ cấm headphone chập chờn, bị lỏng mỗi lần Chuối đi ra ngoài nghe ... Một tháng sau : Bị liệt nút enter ( nút xanh bên phỉa dùng để gọi, enter .v.v... ) Phải ấn rất mạnh và nhiều lần mới ăn. Mùng 3 tết : Cái kính bảo vệ của Camera 3G ( để gọi video call ) nó bị văng ra mất @___@ Cái kính ấy rất nhỏ, không hiểu nỗi làm sao nó rơi ra được nữa !

Search trên mạng thì LG có rất nhiều lỗi tùm lum như mình, cỡ mà trước khi mua máy chịu khó search google xem complaint thì đâu ra nông nỗi tiền mất tật mang :( Hông biết có ai còn bị giống mình hok ? Lên tiếng bài trừ hàng rởm đi mọi người ơi ....!

Nói thật tui sai 3 đời LG :

  1. LG KP500 : Good
  2. LG GW300 : Good nhưng sài được 3 tháng liệt 1 phím V, vì tui cũng bán nó đi nên không đem đi bảo hành.
  3. LG GT505 : Như bài viết than phiền trên, quá sức là tệ !
Cái vấn đề tui nói ở đây là sản phẩm đã bị lỗi rồi, OK chấp nhận mình xui, đi bảo hành, chuyện bảo hành với đồ hightech giờ là chuyện thường của huyện, chả có gì cả.Nhưng mà thực tình không ưa cái thái độ bảo hành ở đó. OK bác nào mê gái đẹp, phòng máy lạnh ghế nệm thì thấy mát lòng, chứ mình ráng lắm giành 1 buổi ra đi bảo hành, đi lên trển là bao công việc phải ngưng lại. Ngồi ở trung tâm bảo hành mà có 3 cái không yên :1- Lo không biết ở đằng cty sếp có rú réo chuyện gì không, vì sửa điện thoại nên mất cả liên lạc, rủi có chuyện gì cần gấp ổng lại nhảy lên. 2- Bực điện thoại của mình, chỉ có 1 cái điện thoại mà phải lên bảo hành xuống mấy lần chưa xong. Xin nói thật tui mà biết vậy đi xách tiền mua đồ TQ nó còn bền hơn. ( Lần thứ 5 tui bỏ luôn không bảo hành nữa, lên viết bài này là các bác hiểu rồi đó, tui cũng email cho LG VIệt Nam biết những link complaint trên các diễn đàn ) Tui không care là hệ thống bán lẽ bán điện thoại lắm, vì dù sao điện thoại tui seri checking của LG vietnam là OK, tem nhãn đàng hoàng của LG chứ có phải không tem hông seri đâu ? Chứng tỏ nó là đồ của LG Vietnam còn nguyên kiện. Nói thật chứ LG là dòng điện thoại mất giá nhanh nhất, nhất là dòng GT 505 rất rất nhiều complaint trên google (Sau tui bị lỗi tui search mới biết, bạn có thể gõ "LG GT505 lỗi" ) , trên mấy website 5giay tui thấy người ta hàng bảo hành 11 tháng bán còn không đi nói chi đến cái ... phụ kiện thì ai mà thèm luộc! 3- Cái nóng thứ 3 là "chị 2" tiếp nhận bảo trì trên đó, xin ghi chú tui chỉ complaint ở trung tâm bảo hành Võ Thị Sáu của LG thôi, tui đi Hoàng Văn Thụ thì không có vấn đề gì cả. Tui đi bảo hành 5 lần, 3 lần ở Võ Thị Sáu và 2 lần ở Hoàng Văn Thụ. Trong 3 lần ở Võ Thị Sáu thì hết 2 lần là nóng máu đi về. 1 lần thì có vẻ như cô này ngồi chat với bạn, không quan tâm mình, trả lời cho có ... "Chắc điện thoại anh bị lỗi SIM, anh đi lên trung tâm mobile xem sao" ... rồi trả điện thoại lại ... Trong khi cô ấy chỉ cần cho tui mượn 1 cái SIM khác hoặc chính bảo trì lấy cái SIM nào đó vào test thử thế thôi ... Rãnh quá kêu đi qua mobile, mobile đổ thừa không phải họ thì đi đâu ? Đẩy qua đẩy lại ai là người chịu thiệt đây ?LG Vietnam ở HN gọi bảo anh cứ lên đi sẽ thay main ngay cho anh, mình đã nói họ trước rồi ! -- WOW nói thật tui đi bảo hành 4 lần, nhưng nghe câu đó xong cũng mát lòng, hết nóng nữa ! Tưởng sao biết lên trên nghe lại " Bài ca bất hủ " - "Anh lấy giấy, ngồi đợi, test khoản 30 phút ... " Nói thật không lẽ có 1 cái máy, 1 cái seri, complaint đến trung tâm ngoài HN rồi, ngoài HN cũng nói đã dặn trước rồi mà giờ tui phải khởi đầu từ điểm A ?!?Phía bên kia thì cứ nghe tiếng râm rang cười đùa .... Vậy mà không giải quyết để ngồi đó, không lẽ tui vô hình ?!? Thái độ đó chẳng giống tôn trọng người tiêu dùng tí nào cảThế là bỏ về và tui không lên complaint LG Nữa, đơn giản vì tui đã quá thất vọng về dịch vụ bảo hành ! Tui cũng muốn về nhà viết ngay 1 complaint cho LG vietnam, nhưng thôi, trước không có thời gian, sau thật tui chả muốn làm chuyện này, tui viết lại mấy dòng này chả vui gì, mà tui nghĩ người bên LG có đọc cũng chả thích thú tí nào ! Nhưng đến giờ thì tui không thể không viết, vì điện thoại tui đã gần như bị liệt nút gọi và tắt máy, kính camera thì bị văng ra. KHi viết bài complaint này chứng tỏ sau cái GT505 này tui đã không bao giờ mua hàng LG và cũng không bao giờ đụng tới nó nữa rồi ! Lý do duy nhất tui viết là để cảnh báo mọi người. Đừng như tui tiền mất, tật mang, thêm cái bực mình !Ngoài ra bạn thấy hình tui chụp ở complaint trên đó, điện thoại 5.0 mà chất lượng chụp thế kia sao Giờ sau khi trải qua những chuổi ngày lang thang trên trung tâm bảo hành với kết thúc là cục tức về nhà và cái điện thoại tui đang xuống cấp theo ngày giờ, liệu tui còn có thể nói câu " Hãy chọn LG " nữa chăng ?Bạn nào nói tui xạo, tui vớ vẫn - OK, tui cách đây 1 năm tui đọc bài này chắc tui cũng như bạn. Nhưng một ngày nào đó, một ngày nào đó bạn trải qua cảm giác như tui, bạn sẽ hiểu giá trị bài viết hôm nay !:happy:

Lần thứ 2 cũng là lần cuối, tui trước khi ra có bên Thôi nuốt cục tức vào lòng ! Làm theo thủ tục và ngồi đợi, đợi đến lượt mình ... rồi hết người, phòng chỉ còn 1 người ngồi đợi lấy máy và tui, thế mà tui chả hiểu sao 2 cô ấy vẫn không kêu ? Lúc đó nghĩ vui : " Ra LG để cái tivi LCD với dàn loa và ghế nệm ở đây là dành những lúc thế này .... " Nhưng đến khoản 10 - 15 phút thì hết vui nỗi, phòng đâu còn ai ngoài tui ?
Có nhiều bạn bênh điện thoại LG, tui khi còn sài KP500 và GW300 cũng vậy, ai hỏi tui nên mua điện thoại gì tui nói " Hãy chọn LG", một dòng điện thoại rẻ, sài ổn và giao diện đẹp. TUi không phủ nhận giao diện điều hành của LG đẹp hơn Samsung và logic hơn Nokia, nhưng một điện thoại cần nghe, gọi và nhắn tin được nữa kìa.
pqy
Trả lời 13 năm trước

Thanks tin có ích.