Mua điện thoại thì check bảo hành ở đâu, dạo này lừa đảo ghê quá?

Mua điên thoai thì check bảo hành ở đâu, dạo này lừa đảo ghê quá Nokia ... Motorola SonyEricson Sumsung Cho em 4 cái địa chỉ nhá ... THANKS
Bình yên
Trả lời 15 năm trước
Motorola thì mời bác tới 66 Trần Hưng Đạo,ngay ngã tư Quang Trung cắt Trần Hưng Đạo bác nhé,chỗ đó là bảo hành máy Moto của FPT Mobile. Nokia thì bác qua chỗ Nokia Care mới mở ở Điện Biên Phủ hoặc Nokia Care 21 Trần Hưng Đạo. Sony Ericsson thì mời bác qua ANBA 33 Trần Hưng Đạo,vào cửa thì lên tầng 2 nhé (tầng 1 có 1 em bán hàng cực xinh). Samsung thì bác qua chỗ VKO Ngọc Khánh hoặc chỗ ngay đầu Hai Bà Trưng cắt Phan Bội Châu là OK. Chúc các bác mua được máy xịn máy tốt
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
Nokia : [blue][u]http://www.nokia.vn/A4726001[/u][/blue] Motorola : Vietnam Motorola Telecommunications Company 9th Fl., Sun Red River Building 23 Phan Chu Trinh Str., Hoan Kiem Dtr., Hanoi, Vietnam SE: 33 Trần Hưng Đạo - 9435440 hoặc 18 Điện Biên Phủ - 7473908/04/07 SS: 63 Lý Thường Kiệt - 9424777 hoặc Siêu thị VKO 148 Giảng Võ - 7722102