Tại sao Blackberry không nhận thẻ nhớ ?

Con vợ e đang chơi ngon lành, tự nhiên 1 môn dở chứng ko nhận thẻ nhớ, máy báo la
"To accesss files on the media card from your device, disconnect device from your computer" pro nào giúp e với ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Như vậy là khi bác cắm vào máy tính thì sẽ bị báo như vậy, rút ra khỏi máy tính thì sẽ bình thường thường thui bác ạ.....

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Cái này bạn đã làm như cưong73283 đã hướng dẫn mà vẫn không được thì có thể vào options => media card => nhấn menu và chọn install media card thử xem