Cứu...Máy tính không nhận thẻ nhớ RS-MMC

Thẻ RS- MMC chạy trên máy điện thoại vẫn bình thường mà đưa vào máy tính không nhận ổ phải làm thế nào bây giờ
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử đặt thẻ vào diện thoại và kết nối qua cổng USB với điện thoại xem thế nào nhé! Tớ nghĩ là sẽ copy được thôi nhưng tốc độ hơi chậm.. Có thể bạn đã đặt pas cho thẻ, bây giờ nếu quên pass bạn mang ra hàng thợ unlock thẻ cho hoặc mua cái đầu unlock thẻ chừng 150k. Hoặc có thể làm cách sau để lấy pass FExplorer hoặc 1 trình wản lí bất kì,vào thư mục C:\system và tìm tập tin mmcStore >>chuyển nó sang máy tính và đổi đuôi thành*.txt rồi mở = notpad>>mật khẩu được lưu tại đây