Mình cần mua 1 đt chụp hình tốt?

Các bạn tư vấn cho mình nên mua con nào, mình cần chụp hình tốt (5.0 trở lên), mình cũng sử dụng chụp hình đi chơi thui, ko cần phải cao cấp lắm, có wifi (ko có cũng ko sao (_ _"), ko cần 3g, thiết kế đẹp mắt.

Có ai xài 6700 slide rùi tư vấn cho mình con này thế nào.

giá tầm 4-4,5 tr

nếu mua hàng xách tay thì nên mua ở đâu là đảm bảo, mình ở HCM

cảm ơn các bạn ^^!

Cướp Răng
Trả lời 13 năm trước

Mình dùng rồi! được lắm bạn ạ! Bạn ở TPHCM thì nên chọn của hàng hay siêu thị lớn mà mua! Bạn cứ yên tâm đi! Có bảo hành mà! đừng lo!

Trả lời 13 năm trước

Vậy bạn mua N79 , N82 , N95 8G , 6220 Classic , C901 , C902 , C905 ... là sẽthỏa mãn đc yêu cầu của bạn !

6700 Slide và 6700 Classic chụp ảnh đều tốt .

Nhưng mình khuyên là bạn nên mua những con dế có tích hợp Xenon như 6220 Classic , N82 , C905 để chụp tốt cả ngày lẫn đêm , hoặc ít ra là 1cặp bóng Flash ( Double Flash )

Ở TPHCM thì có nhiều cửa hàng bán lắm , chất lượng thì hên xui àh . Kô ai dám đảm bảo hàng xách tay luôn có chất lượng tốt đâu .

Thân mến !