Cách cài đặt GPRS cho điện thoại JVJ JM116

Xin chỉ cách cài đặt GPRS cho điện thoại JVJ JM116. xin cảm ơn nhiều.
Huyền lt
Trả lời 14 năm trước
Nếu cài GPRS bằng tổng đài của chính mạng mình dùng sẽ không mất phí. Còn những dịch vụ khác như 87xx hay 67xx thì sẽ mất phí đó. Như của mạng vinaphone thì chỉ cần soạn tin nhắn: GPRS tên máy rồi gửi tới 333. Sau đó hệ thống mạng báo về rùi bạn làm theo cài đặt của mạng thôi bạn à!
Phan Manh cuong
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]0914522626[/b] Nếu cài GPRS bằng tổng đài của chính mạng mình dùng sẽ không mất phí. Còn những dịch vụ khác như 87xx hay 67xx thì sẽ mất phí đó. Như của mạng vinaphone thì chỉ cần soạn tin nhắn: GPRS tên máy rồi gửi tới 333. Sau đó hệ thống mạng báo về rùi bạn làm theo cài đặt của mạng thôi bạn à![/quote] Mình cùng làm như thế rối nhưng không được, tin nhắn lại là dòng mày này không hỗ trợ
le van tam
Trả lời 12 năm trước

Cài gprs cho máy jvj jm 720 thì mh h­ướng dẫn cho?

Bước 1:vào menu>cài đặt>kết nối>dữ liệu tài khoản chọn 1 tài khoản rùi vào chỉnh sửa với
tên tài khoản là:viettel wap
APN: v-internet
phân quyền :an toàn
còn mấy cái kia để trống

Bước 2:vào menu>cài đặt>kết nối>cài đặt wap>cấu hình wap chọn 1 tài khoản rùi vào chỉnh sửa với
tên cấu hình :VIETTEl
trang chủ: mình chọn google.com
kiểu kết nối:kết nối định hướng
proxy:192.168.223.10
cổng:8080
dữ liệu tài khoản chọn là viettel wap
bạn tắt máy khởi động lại và có thể vào mạng được rùi đó

CHÚ Ý là bạn vào wap explorer của điện thoại thì ko vào được trang google.com tại vì sao thì mình ko bit các bạn tải opera mini qua máy tính rùi copy vào điện thoại là có thể vào mạng máy mình vào được mình mới hướng dẫn đây chỉ là với máy jvj jm720 còn các máy khác thì mình không biết đâu nha.
Còn muốn nhận cấu hình tự động mà khi bạn gọi tổng đài để hỏi thì soạn tin nhắn cauhinh gửi 107 (những cái như D cấu hìng máy gửi 191 hình như bị dẹp rùi) nhưng tại thời điểm hiện tại thì chưa có cấu hình cho loại máy này lên các bạn phải cài đặt thủ công thui.Có rất nhiều cách cài đặt bạn nào biết cài đặt mms thì chỉ mình với mình đang mò mãi không được
thấy bài hay thì đánh giá câu hỏi cho mình nha
không biết sau này thế nào nhưng tại thời điểm ngày 27/8/2011 thì mình đã làm được còn vài năm sau thì mình không biết