Giá của Nokia 1200i b giờ là bao nhiêu nhỉ!!!

[:(] mình vừa mới mất điện thoai.h muốn mua 1 máy khác thay thế.nhưng chưa biết giá là bao nhiêu.giúp mình với nha!!!
gold
Trả lời 16 năm trước
~ 565.000 VNĐ tham khảo link sau: [blue]http://www.vatgia.com/438/110516/nokia-1200.html[/blue]
dang
Trả lời 15 năm trước
[:-P]ban ah` gia' din thoai 1200i o? thj tru?o?ng` la`nam tram tu? ban a [:D]
tran van tung
Trả lời 15 năm trước
Tren the gioi di dong la 549000D.Ban co the len do ma xem lai!.Chuc ban chon lua duoc chiec dien thoai ma minh ung y.
Nguyen thanh tuan
Trả lời 15 năm trước
520k ban ak