Giá của bao da N-Gage QD là bao nhiêu?

giá của bao da N-Gage QD là bao nhiêu?[:)] và có còn hàng kO?
ngoconl
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại sản phẩm này không còn cửa hàng bán nên giá đã trở về 0VNĐ nên bạn chưa thể mua được sản phẩm này rồi. Nếu bạn cần mua bao da điện thoại bạn có thể ra Hà Trung đặt làm người ta may theo mẫu, 2-3 ngày là lấy được thôi, mình cũng đặt may bao da cho điện thoại ở đó. còn nếu bạn muốn trông lạ mắt thì có thể đặt design nhé. Tớ giới thiệu cho bạn nó 1 điạ chỉ là shop Rùa ở 38 Kim Mã. Toàn là túi xách và ví handmade thôi, bằng da thật 100% đấy ạ. Tớ k quảng cáo đâu nha, thấy bạn muốn tìm thì tớ giới thiệu thôi ạ. Bạn ra đó tham khảo thử nhé.