Không copy, paste được trong Word 2007?

Nó hiện lên thông báo "The math type DLL cannot be found. Please reinstarll Math type"

Mấy bạn chỉ cho mình cách khắc phục được không? Mình chuẩn bị làm đồ án rồi. Mong nhận được câu trả lời sớm của các bạn.

hao
Trả lời 10 năm trước

Cài win lại làm gì. Nó ghi rõ ràng thế rồi còn gì bạn.Bạn chắc là chưa cài tool Mathtype vào nên nó thông báo file DLL của math type không tìm thấy,bạn cài lại mathtype, Bạn lên mạng search cái mathtype của word 2007 về rồi cài lại. Trên đó người ta hướng dẫn cài đặt hết rồi.