Chưa rành cách sử dụng Office Word 2007, xin giúp đỡ?

Mình dùng Office 2003 từ lâu nên giờ chuyển wa 2007 ko rành về cách sử dụng quá lạ lẫm của Office 2007
Mình muốn insert các mục số La Mã như I, II, III và các dấu hoa thị, dấu chấm đen, v.v.. trong file word 2007 nhưng mình ko biết ở word 2007 làm như thế nào cả? Nếu là Word 2003 thì mình biết cách chỉnh Numbering đó
Mong các bạn giúp đỡ!
Chân thành cám ơn

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn nói rằng "Mình muốn insert", vậy thì bạn bấm vào tab "Insert" rồi tìm trong đó đi. Đưa chuột trên các nút và xem tooltip hiện lên, dò coi cái nào là Bullet and Numbering.

http://www.mediafire.com/?2jiz97m3ltj
Bạn có thể tải sách sử dụng ở đây ( bản tiếng việt), đầy đủ dễ hiểu

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Nơi thanh công cụ của Word 2007 có sẵn những biểu tượng mà bạn hỏi. Bạn di chuyển con trỏ đến biểu tượng nó sẽ hiện ra bullet hoặc numbering. Nơi rìa phải mỗi biểu tượng có 1 mũi tên nhỏ. Nhấp chuột vào đó thì nó sẽ xuất hiện droplist để bạn chọn kiểu bullet hoặc numbering mà bạn muốn dùng.
Để chỉnh vị trí bullet hoặc numbering thì bạn nhấp vào mũi tên nhỏ của tab Paragraph. Điều chỉnh con số ở mục Indentation và By để có vị trí theo ý bạn.