Làm thế nào để đổi sang account khác trong máy tính ?

Máy tính có 2 account A và B, em muốn chuyển sang account B, làm thế nào khi khởi động máy tính nó vào thẳng account B?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Chọn account mặc định

Bạn tìm và cài đặt phần mềm TweakUI miễn phí của Microsoft, thiết lập accout mặc định khi máy tính khởi động trong mục Logon, rồi chọn tiếp mục Autologon, nhập tên account muốn máy tính khởi động trong mục user name (nhớ check mục chọn Logon Automatically .....)

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mình không rõ ý của bạn lắm, không biết có phải bạn muốn hỏi là muốn máy tính tự động logon và account B (hay A) khi khởi động không? Nếu ý bạn hỏi như thế thì mình có thể hướng dẫn cho bạn. Trên vista, vào start->run, gõ "netplwiz" (trên XP thì "control userpasswords2"), trong cửa sổ hiện ra, bỏ chọn checkbox "Users must enter a user name and password to use this computer", nhấn apply, sẽ hiện ra 1 khung điền account, password muốn tự động logon vào -> xong.