Phục hồi dữ liệu sau khi quét virus?

Em dung AVG de quet vi rirus. Luc quet xong thi nhung file nao bi nhiem se bi khoa khong mo duoc nua.Nhung co mot so file rac quan trong vi du lieu nhap lau ngay(excel chan han)em muon lay lai de dung.Chuong trinh free theo em biet thi avira co chuc nang restore phuc hoi lai.Con AVG em tim mai ma k thay chuc nang nay ??/Co ai biet chi minh voi nha>Thanks!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử cách này xem đúng cái bạn đang cần ko? Bạn vào chương trình AVG vào mục History chọn virus vault. Sẽ xuất hiện 1 bảng gồm các file đã bị "nhốt vào rương" bạn R-click chọn restore file bạn cần!

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn làm theo cách của Linhhh xem thế nào, lần trước mình cũng làm như Linhhh chỉ nhưng cũng chỉ đọc được ít thôi, không hoàn toàn khôi phục lại được, bạn thử xem thế nhé.

Chúc bạn thành công.