Phục hồi dữ liệu đã bị xóa khỏi thùng rác ?

Mấy anh chị ơi có cách nào phục hồi thư mục đã bị xóa khỏi thùng rác(sau khi nhấn empty recycle bin) thì có cách nào lấy lại được ko ạ.Nó bị xóa khoảng 10 ngày rồi.Anh chị chỉ em cách nào đơn giản nha tại em ko có giỏi tin học cho lắm.CÁM ƠN
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu mới xoá thì dễ dàng , nhưng xoá đã 10 ngày rồi thì hơi khó đây ! vì dữ liều bị xoá đã bị các dữ liệu mới ghi chồng lên rồi . Chỉ còn một cách [blue]http://www.taiphanmem.org/download-rollback-rx-pro-10-giay-de-khoi-phuc-du-lieu-tren-o-cung.html [/blue]: bạn vào đó down chương trình rồi về dùng thử nha !
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Nó chỉ mất khi dữ liệu của bạn bị ghi đè lên. Nên bạn có khả năng phục hồi lại. Hãy thử dụng các tiện ích phục hồi dữ liệu trong đĩa boot hoặc lên mạng tìm. Chúc may mắn!
Lê Thương
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng phần mềm GetDataback để khôi phục lại Chúc bạn thành công!