Làm USB hiren boot và cài đặt windows ?

Pro nào khá khá chỉ mình cách làm USB boot được hiren boot và cài được luôn cả windows (cài được 2 win là XP và 7)

Cần USB cỡ bao nhiêu và dụng cụ gì , hướng dẫn hình ảnh hoặc video demo cũng được thanks .

Pro nào biết chỉ mình với đang cần gấp.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Tạo USB cài XP+Windows 7+Hiren's Boot .

A. NGUYÊN LIỆU.

1. Một chiếc USB 4GB trở lên.

2. Boot Ice dùng để format USB và tạo MBR cho USB. Như Lãng khách từng giới thiệu, Lãng khách thích tiện ích này vì tính tuỳ biến cao của nó chứ không cứng nhắc như tất cả các công cụ khác các bạn từng gặp. Có thể format tạo phân vùng ẩn chứa MBR, có thể thay đổi MBR để trỏ tới bootloader bất kì mà không kèm theo format lại, và có thể thay đổi tên file bootloader mặc định.

3. Ultimate Boot USB. Công cụ này cũng có khả năng format và tạo MBR cho USB. Nhưng Lãng khách giới thiệu với các bạn với mục đích khác. Đó là test xem USB sẽ boot như thế nào, có thành công hay không mà không cần phải boot thực sự hay dùng tới máy ảo làm chi cho mất thì giờ . Cái này là độc quyền bài viết này có.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Bạn tham khảo tại Linhk sau nhé, mình đã từng làm và đã thành công đó: http://www.quantrimang.com.vn/hethong/thu-thuat/59612_Tao_Hiren%E2%80%99s_BootCD_tu_o_USB.aspx

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công