Chia sẻ tài nguyên giữa máy dùng Windows 7 và XP ?

Mình có 2 máy, 1 máy cài Windows 7 Iltimate, 1 máy cài Windows XP SP3.
Mình Share 1 mục bên máy Win 7 nhưng máy Win XP ko truy nhập được.
Vậy xin hỏi các bạn là nếu 2 máy tính cài khác Windows thì có share được không?
Nếu được thì mình phải làm thế nào ?
( 2 máy đã chung 1 Workgroup)Trích từ: www.windowsvn.net

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thiết lập mạng LAN cho 2 máy là ok mà, mình đang dùng win 7, ông anh dùng XP SP3, vẫn truy cập vào máy nhau bình thường.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước
kiểm tra firewall bên win7 có check file and printer sharing ko, ping win7 và xp xem co reply ko, nếu reply thì mới share đượcTrích từ: www.windowsvn.net .