Laptop chơi game cần bao nhiêu RAM là đủ?

Mình đang tìm mua laptop chơi game, mình đang phân vân không biết chọn dung lượng RAM là bao nhiêu là đủ để chơi các game khủng bây giờ. Mình đang muốn chọn RAM 8gb (2gb * 4) 1333mhz, mình không chắc RAM như thế có quá thừa hay quá ít. Các bác nào có kinh nghiệm xin tư vấn cho mình ạ.
thanks nhé.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Nếu so trên mặt bằng Game hiện nay thì 8 GB RAM là quá đủ để chơi game, bạn nên đầu tư vào các thành phần khác như VGA hay CPU, đừng nên nâng RAM lên quá cao làm gì.