Em định mua 1 laptop tại vietcali, bác nào mua rồi cho em hỏi chất lượng sản phẩm và phục vụ thế nào?

Em định mua 1 laptop tại vietcali ai đã dùng hay mua sản phẩm tại đây cho em hỏi về chất lượng , hậu mãi, tình trạng sản phẩm khi đến tay khách hàng,chế độ bảo hành bảo tỏi ra sao? Mình có được kui tem không ạ? em cám ơn các anh rất nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mấy cái này sao ko call hỏi thẳng họ trực tiếp, lập topic làm j vậy bác [:D] - chất lượng máy: cái này do nhà sản xuất, ko fải do người bán - hậu mãi: cặp chuột túi, 1 đổi 1 trong 1 tháng đầu - tình trạng sản phẩm: brandnew - khui tem: tùy từng máy, thường thì mấy em hàng Asia sẽ bị khui trước rồi, còn mấy em US sẽ đc khui Mấy cty này bán hàng bảo hành toàn cầu mà, chỉ cần check kỹ dòng máy có bảo hành ở Việt Nam và check ko phải hàng refu là xong
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Tùy bác mua loại j vaio, Dell thì họ sẽ bảo hành cho bác (mang đi sửa hộ) HP Lenovo Acer ... có bh ở VN thì họ sẽ mang lên ttbh hộ bác (nếu muốn nhanh bác có thể mang lên) em đi bảo hành 1 lần rồi, trướcc mua con dv5t về thấy bị lỗi fím F8 hum sau ra được bóc nguyên con mới [:x]
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Chất lượng máy ở đây thì mình ko rành vì chỉ mua dùm cho thằng bạn, nói chung cũng ko có vấn đề gì. Thái độ buôn bán, giao tiếp với khách hàng của bác Cường thì khá vui vẻ, ân cần. Nhưng có 1 điều mình thực sự ko hài lòng đó là thái độ thờ ơ mỗi khi chat với bác ấy về cấu hình máy, chỉ khi nào nói là mình sắp mua, vài hôm nữa qua lấy hàng thì bác ấy mới niềm nở trả lời (rất nhiệt tình, hỏi 1 câu trả lời 3 câu ) còn nếu chỉ hỏi thăm thôi thì bác ấy ko trả lời Có vài lời góp ý với bác Cường như thế, mong bác khắc phục để khách hàng hài lòng hơn, nhiều khi thờ ơ sẽ làm mất khách đấy bác ợ.