Laptop MSI chất lượng thế nào, dùng có tốt ko ?

Mình đang kết con laptop MSI CX420-1453 nhưng không biêt dòng máy này có nhược điểm gì không, máy chạy có bị nóng ko, ai biết giúp mình với nhé ^^
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Lap top này sài core i5 nhưng chạy không ổn định bằng con lenovo, dell hay hp xài core i3 đâu bạn nhé
Máy xài card rời nên sẽ mau ngốn điện và mau nóng lắm đấy
Bạn nên mua đế giải nhiệt cho lap để nó mát hơn nhé.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Theo mình biết thì Laptop MSI là dòng máy tính mới xâm nhập vào thị trường VN vì thế nên chất lượng thì chưa biết thế nào cả. Mình thấy có 1 chị công ty mình có 1 em nhưng dùng cũng chán lắm, thấy hỏng hóc suốt ngày à, ko biết là do máy hay do người dùng . Mình thấy tốt nhất bạn nên chuyển qua dùng Asus hay Dell mà dùng, yên tâm hơn nhiều bạn ạ.

Chúc bạn mua được chiếc Lap như ý

viec lam them
Trả lời 12 năm trước

Mình đang sử dụng máy msi ex460 mình thấy dùng cũng tốt.

ưu điểm của máy là : cảd màn hình hd4330 màu rất đẹp.Loa ngoài thấy to và tốt hơn dòng acer,sử dụng cũng ổn định mình dùng được một năm cũng không thấy có vấn để gì bất thường,tốc độ ổn giá mềm

Nhược điểm:Quạt tản nhiệt nằm ở bên phải ,nên khi sử dụng chuột hay bị hơi nóng da tay bị khô ,hihi mà nhờ thế mình lại tạp dùng chuột tay trái nên dùng chuột được cả 2 tay.Bàn phím không được tốt lắm kết cấu bàn phím mềm nên đánh máy không tiên,các nút sử dụng lâu không còn nhạy

Nói chung với những ưu nhược điểm trên thì với số tiền vừa phải bạn có thể mua một con msi thì cũng rất ổn ,ưu điểm thêm của em nó là mỏng và khá nhẹ so với các dòng khác cùng cấu hình