Cách khôi phục lại các thư mục ẩn?

Tôi dùng chương trình FREE HIDE để ẩn đi một folder ở một ổ đĩa cứng khác với ổ chứa hệ điều hành XP.Sau đó vì máy nhiều lỗi nên tôi đã GHOST lại hệ điều hành.Sau khi GHOST xong thì folder nói trên không hiện khi tôi mở dù dung lượng của folder vẫn còn . Giúp tôi cách khôi phục lại folder này vì nó chứa nhiều thông tin quan trọng của tôi, xin cám ơn các Bạn!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo mình nghĩ thì bản GHOST của bạn có vấn đề rồi cho nên bạn không thể mở tính năng ẩn của của Folder lên lại được, có nhiều cách để lấy lại data trong Folder đó. Bạn có thể đem ổ cứng của bạn đến 1 máy khác tốt hơn, hoặc có thể chạy bằng Win Mini XP co trong các CD Hiren Boot... "