Làm cách nào để khởi động được đĩa CD cài win ?

Mình tra cứu trong google,và ghi đầy đủ cách cài đặt windows, nhưng ko sao khởi động được từ đỉa CD cai win, mong các bạn chỉ dẩn,cảm ơn rất nhiều,
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Đầu tiên khi đang khởi động máy bạn ấn Delete vào BIOS để chỉnh là First Boot From CD (CD khởi động đầu tiên) sau đó bạn khởi động lại máy tính. Lần sau khi cho đĩa vào đợi khoảng vài giây và ấn Enter là ok. Chúc bạn thành công. Chi tiết hơn thì vào đây : http://www.3c.com.vn/Story/vn/hotrokhachhang/kienthucmaytinh/2009/5/54241.html