Làm sao để xóa hết dữ liệu trong 1 đĩa cd đã được chép ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu là đĩa bình thường (loại 3-4k gì đó)thì không xóa được đâu, cái này như đĩa nhạc họ bán đó Muốn xóa , ghi nhiều lần thì bạn phải mua loại đĩa có chức năng này.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Nếu đĩa cd của bạn là cd rom thì không thể xóa được, nếu cd của bạn là cd rw thì bạn kích chuột phải vào ổ đĩa cd, chọn erase this disk (hình như vậy), yêu cầu: ổ đĩa nhà bạn phải là ổ đĩa ghi được.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Chí có thể áp dụng đối với loại CD Recordable thôi, tuy nhiên bạn không thể xoá, mà bạn chỉ có thể dùng file mới đè lên file cũ thôi. Bạn cần một cái đĩa như vậy, một ổ đĩa CD/DVD - Rewritble , một phần mềm ghi đĩa như Nero ...!
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
cấu tạo đĩa cho phép xóa mới làm được . với lại không thể xóa từng phần được ,
Salem Nguyen
Trả lời 8 năm trước

cac xoa trang dia cd

Salem Nguyen
Trả lời 8 năm trước

cac xoa trang dia cd