Một hệ thống Internet game thì cần các chương trình nào là cần thiết?

các Bác cho em hỏi : Một hệ thống Internet game thì cần các chương trình nào là cần thiết?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình một phong game ngoài các game thông dụng ra thì nên cài một số chương trình như: - Winrar - Unikey - Bộ office (vì ko phải ai ra quán internet cũng để chơi game) - Antivirus (theo mình nên cài Symantec Antivirus vì trương trình này có tính năng update database virus từ máy chủ) - Firefox nữa nhỉ.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
+Yahoo mess 8 cho dễ xài, nhớ cho multi user luôn + Cài java, chat dc vietfun + Firefox, ie cho ng ko bit xài firefox, cài luôn flash cho ie và firefox (2 cái này khác nhau ah) + Update win + Winrar + Adobe reader + Microsoft Office + Chống virus + Game (đương nhiên)hii + Bỏ tường lửa cho server dễ điều khiển + Zingchat + Unikey + fonts