Làm sao để sử dụng webcam với Windows 7?

S.O.S - làm sao để sử dụng webcam với Windows 7? e đang sử dụng Lenovo, muốn chụp ảnh bằng webcam nhưng ko thể nào tìm ra đc. Bác nào có soft thì chỉ e với nhé. Thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử đưa đĩa driver của lenovo truy suất vào đĩa chọn đến phần webcam hay gì đó tương tự rồi cài. hôm trước mình có cài win7 cho đứa em và dùng chính đĩa driver đó để cài và sử dụng được.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Windows 7 ko hỗ trợ webcam như ở Win Xp đâu. Nếu bạn muốn chụp ảnh webcam ở Win 7 thì bạn phải dùng phần mềm hỗ trợ chụp ảnh như chụp ảnh hàn quốc chẳng hạn.