Kiểm tra xem máy tính của mình thuộc loại hệ điều hành nào?

Mình muốn kiểm tra xem máy của mình thuộc loại Winxp nào. Cần phải xem ở đâu? Các bạn chỉ mình với. Thanks
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Có rất nhiều cách để xem mình hướng dẫn bạn 2 cách sau 1 bạn bấm vào Start ->Run gõ dxdiag->Ok bạn sẹ xem được các thông tin về hệ diều hành và thong tin về chipset... 2 Start ->Run gõ cmd->Enter bạn gõ tiếp systeminfo->ok với lệnh này bạn sẹ xem được tất cả thông tin về hệ điều hành
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Khi start máy lên màn hình khởi động..lúc đó bạn sẽ biết nó là windows gì. Hoặc click chuột phải vào My Computer/Properties se thay windows edition
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Nháy chuột phải vào My Computer chọn Properties Ở thẻ General chỗ System đấy có ghi Microsoft Windows gì gì đấy...
hao
Trả lời 11 năm trước

Hệ điều hành là tập hợp các chương trình phần mềm chạy trên máy tính, dùng để điều hành, quản lý các thiết bị phần cứng, các tài nguyên, phần mềm trên máy tính.

Hệ điều hành đóng vai trò trung gian trong việc giao tiếp giữa người sử dụng và phần cứng, phần mềm máy tính, cung cấp một môi trường cho phép người sử dụng phát triển và thực hiện các ứng dụng của họ một cách dễ dàng.

Để biết máy tính đang sử dụng phiên bản hệ điều hành Windows nào, chúng ta hãy làm theo các bước như sau:

• Bạn bấm đồng thời phím Windows (phím có hình cửa sổ) trên bàn phím và phím R, khi cửa sổ Run hiện ra, bạn gõ Winver bấm OK.

• Cửa sổ mới xuất hiện sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về hệ điều hành bạn đang sử dụng.

Trả lời 7 năm trước
chào mọi người! cho mình hỏi mình muốn chơi game fifaonline3 và nó yêu cầu cấu hình như hè này:
HĐH: Windows 7
CPU: Core 2 Duo E6600 2.4Ghz
RAM: 2GB (Tốt hơn hết là nên lên 4GB)
Card đồ họa: GeForce 8800GT
DirectX: 9.x hoặc hơn

--- còn cấu hình của mình là như thế này -----

windows 7 Ultimate 64bit(6.1, Bulid 7601)
System Manufacturer: Gigbyte Technology Co,Ltd
System Model: EP31-DS3L
Bios: Award Modular Bios v6.00PG
Processor: Inter(R) Core(TM)2 Duo CPU E7200 @ 2.53GHz (2CPUs),~2.5GHZ
Memory" 4096MB Ram
Page file: 2868MB used, 1224 available
DirectX 11

---- không biết mình chơi có được không , sao mình vào chơi game mà nó cứ giật giật, bạn nào có thể chỉ cho mình nó khác chỗ nào không mình ko rành cho lắm. thanks! àh nếu nâng cấp thì sẽ tốn bao nhiêu tiền.
Trả lời 7 năm trước
bạn cài fifa bằng cách nào ý có lâu k chỉ cho mk vs