Có ai biết làm cách nào để tao hình động trên màn hình vi tính ở chế độ chờ không? chỉ mình với ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nhấn chuột phải trên Desktop, chọn Properties, chọn tab ScreenSaver, trong đó có nhiều lựa chọn cho bạn.
September
Trả lời 14 năm trước
Ban có thể lên mạng để tải về các chương trình làm ảnh động không chỉ trong chế độ màn hình chờ mà còn ngay trên desktop cũng dc nếu bạn muốn slideshow của bạn là các bức ảnh mà bạn đang có thì bạn chỉ cấn copy chúng vào thư mục my piture của my documment (không dán vào sample piture) vào propeties như tren rùi chọn chức năng my slideshow