Giúp em cách xóa ổ đĩa ảo?

Tôi có cài và sử dụng chương trình tao o đĩa ảo Alcohol 120%. Nó đã tạo trên máy tôi một ỗ đĩa ảo nhưng sau khi gỡ bỏ chương trình thi ổ đĩa ảo đó không biến mất mà vẫn còn tồn tai Tôi có thử gỡ bỏ driver nhưng khi khởi động máy lại thì nó lại xuất hiện. Có ỗ đĩa ảo áy làm ổ DVD-RW của tui khi mở khay đĩa thì tự động đóng lại. Xin cách khắc phục mà không phải cài lại Win?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn kích chuột phải vào My Computer, chọn Manage. Chọn Device Manager, trong phần DVD/CD tích chuột vào dấu cộng, chọn ổ đĩa cần xóa, kích chuột phải vào và chọn Disable. Chúc thành công!
Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

bạn thử dùng cách này xem có ổn không nhé. mình dùng win 7 mà.

-Computer Management bằng cách nhấn chuột phải vào My Computer và chọn Manage.

-Trong Computer Management vào phần Disk Management, nhấn chuột phải vào ổ đĩa ảo mà bạn muốn và chọn Delete Volume.

-Đồng ý với thông điệp cảnh báo hiện ra. Bạn hãy chắc chắn không có dữ liệu cần trong đó.Sau khi công việc hoàn tất. -Bạn sẽ lấy lại được không gian đĩa trống.

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Trong Computer Management vào phần Disk Management, nhấn chuột phải vàoổ đĩa ảomà bạn muốn và chọn Delete Volume.

Đồng ý với thông điệp cảnh báo hiện ra. ...

Sau khi công việc hoàn tất.

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước
Em đã làm đc nhưng sau nó vẫn hiện. em phải mang ra hàng chạy lại thì ko còn tình trạng này nữa. Dù sao cũng tks bác
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Bình thường là xóa phát đc luôn chứ ko phải chạy lại gì đâu
Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

hic. e có thể mang máy tính mình đến cho nhân viên máy tính để họ xóa ổ đĩa ảo cho bạn

Linh
Trả lời 4 năm trước

my computer ->>Manage ->>Device Manager ->>tích chuột vào dấu cộngtrong phần DVD/CD ->>chọn ổ đĩa cần xóa ->>kích chuột phải vào và chọn Disable

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

bạn vào my computer, chọnDevice Manager trong manage, tích chuột vào dấu cộng trong phần DVD/CD rồi chọn ổ đĩa cần xóa, kích chuột phải vào chọn disable là được nha

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

nhấn chuột phải vào ổ đĩa và chọn disable là được nhé

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Mìnhđã làmđc rồi

Thank bạn nhé!!

Quân Nguyễn
Trả lời 3 năm trước

Dùng CC Cleaner có xóa được ko các bác? Em cũng bị, hẳn là 1 ổ điã của office mà giờ ko xóa đc

Hiep Pham
Trả lời 3 năm trước
Bạn kích chuột phải vào My Computer -----> chọn Manage ---> Chọn Device Manager ----> trong phần DVD/CD tích chuột vào dấu cộng ---> chọn ổ đĩa cần xóa, kích chuột phải vào và chọn Disable