Hướng dẫn cách cắm Jack Audio ở Phía trước và Phía sau CASE ?

Hiện Jack audio của mình gồm 8 dây
1.Dây Cam (Orange)      Ký hiệu    MIC-BIAS
2.Dây Đen (Black)       Ký hiệu    GND
3.Dây Đỏ (Red)          Ký hiệu    L-OUT
4.Dây Xanh Dương (Blue) Ký hiệu    L-INT
5.Dây Xanh Lá (Green)   Ký hiệu    MIC-IN
6.Dây Đen (Black)       Ký hiệu    GND
7.Dây Vàng (Yellow)     Ký hiệu    R-OUT
8.Dây Tím (Purple)      Ký hiệu    R-IN

Trên mainboard
9  7  5  3  1
*  *  *  *  *
*     *  *  *
10 8  6  4  2

bạn nào có thể giúp mình cách cắm dây Audio trên mainboard được không
Lúc trước về máy mình có thể điều chỉnh được cái Connect Device vừa nghe loa và heaphone cùng lúc.Giờ lên mạng chỉ có hướng dẫn cách cắm dây Audio Front Panel đằng trước mà thôi do vậy Audio Back Panel không hoạt động nữa giờ ko biết làm cách nào cắm lại như xưa
Cám ơn các bạn nào giúp mình vấn đề với nhá .

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn hãy kiểm tra trong BIOS setup xem card âm thanh đã chỉnh cho hoạt động ở chế độ AC97 hay chưa. Nếu để giá trị mặc định HD Audio thì không thể xuất tín hiệu âm thanh ra Front Panel được.

djshg
Trả lời 13 năm trước

Nhiều jack thế bạn,thông thường chỉ có 3 ngõ căm thôi tương đương với 3 jack: 1 hồng, 1 xanh nhạt và 1 xanh đậm, sao nhiều thế, mà bạn cứ nhìn màu mà cắm thôi. Chúc thành công