Hỏi về chạy 2 ổ cứng trong 1 máy ?

Mình có cái ổ cứng 160GB Model: HD103GJ SamSung. Mình vừa mua thêm ổ cứng 1000GB Model: HD103SJ SamSung. Giờ mình muốn chạy 2 ổ cùng lúc thì làm sao ạ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Tùy theo ổ HDD của bạn loại nào.
Nếu SATA thì chỉ cần thêm 1 dây data 1 dây power là xong (nếu còn cổng).
Còn nếu ATA (IDE) thì tùy theo jumper set up và tùy theo ban có gì trong Controller.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước
Đã sắm cái 1000GB thì bạn tiếc gì cái 160GB nữa trời, gắn vô chỉ tổ hao điện, máy chậm thôi chứ sướng ích gì. Lơ mơ mà cái power supply nó không đủ tải, mở lên cái máy tối thui luôn đó.