Máy là A42JE nhưng Report EVEREST là K42JE ???

Hôm qua mới mua 1 con Asus A42JE-VX003 ...tối về nghịch chút vào phần Bluetooth ..test phát xem sao...mịa nó...đang search ..ax ax màn hình xanh restast lại máy...nhưng thôi phiên phiến cho qua...chắc cũng chẳng sao....
Hôm nay test Everest thì report Product toàn là K42JE...nhưng còn nữa là Serial Number ko trùng với thùng ...pin...và đít máy .... ???
AE cho đôi lời cho e đỡ băn khoăn cái ak...!!! thanks

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Phần A và K thì bạn không cần quan tâm. Mỗi khu vực có 1 ký hiệu riêng. Và K tương đương với A khi Việt Nam/ COn seria thì bạn nên kt kỹ lại bằng nhiều phần mềm khác nhau. Ko nên tin vào 1 cái gì cả.