Hỏi về tản nhiệt chip Cầu Bắc và Nam, nhiệt độ quá nóng ?

Con main G31-ES2C chip cầu bắc và nam nóng quá
Ko biết có vấn đề gì ko các cậu nhỉ? Ko sờ dc quá 4,5 s, chắc cũng phải 80 độ .

Dòng main này thế thì phải

Con G41-US2H sờ âm ấm thôi, tầm 5x độ

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Oánh dấu cái,của em cũng nóng lắm,nhưng chỉ chơi game mới nóng thôi, không biết có bro nào bán loại tản nhiệt cho chip cầu bắc và cầu nam này ko nhỉ,loại tản nhiệt tốt hơn,to hơn,thông thoáng hơn, hoặc là có gắn sẵn quạt thì tốt quá,chứ chế thêm quạt nó lằng nhằng dây dợ,rồi cách cố định quạt nữa,nhìn nó ko dc chắc chắn,nên chẳng yên tâm chút nào .
Sinh Trần Đức
Trả lời 1 năm trước
có tản gắn fan liền trên shopee của mấy a trung của á

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Hiện tượng nóng bỏng như thế thì có khả năng là Chipset bị chập chân, với hiện tượng này thì cần phải thay chipset hoặc làm lại chân là được, chắc chắn nó sẽ bị lỗi xảy ra lỗi trong lúc bạn làm việc. bạn sửa ngay đi nhé.

Chúc bạn thành công.

Sinh Trần Đức
Trả lời 1 năm trước
main nào cũng nóng như thế