Cấu hình này có thể học đồ họa 3DMax ?

Trước đây 5 năm mình có học đồ họa cấu hình máy mình là:
1. Main ASUS P4P800-X (800-MHZ FSB and Dual channel DDR400)
2. Chip CPU P4 HT 2.4GHZ SK 478 Bus 800
3. Vga card GeForce FX 5500 256MB 128bit
4. Ram Kingmax 512MB bus 400MHZ (2 thanh)
5. HDD Samsung 80GB
6. Nguồn 520W.
7. LCD SSung 20ich Wide
Hiện tại mình chạy win 7 thấy chậm lắm và thao tác không nhanh,ì ì sao đó>hệ thống chỉ được đánh giá có 1.0 điểm àh,hix.
Anh em nào rành về máy tính và đồ họa có thể tư vấn dúm mình nên nâng cấp Max hệ thống trên con Main (http://www.dealtime.com/xPF-ASUS-P4P800-X-Pentium) của mình được không ạ,vì mình không có điều kiện mua máy mới.cảm on anh e nhiều lắm.

Trang web này: http://www.gigabyte.vn/Products/VGA/...AGP&BUSSpeed=8
có những vga card AGP nhưng em không biết là dòng nào dùng dc cho main ASUS p4p800-x của minh,vì mình đọc trong sách theo main nói nó chỉ hỗ trợ AGP 8X loại 1.5V thôi ạ,không hỗ trợ dòng 3.3V.Làm sao biết card AGP nào là dùng 1.5V ạ.Thanks a e giúp đỡ.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Theo em biết thì RAM 16 chip sử dụng được cho nhiều loại main hơn so với RAM 8 chíp.
Ngoài ra với cấu hình máy của cậu thì vấn đề chính nằm ở RAM vì RAM quá thấp.
Trước đây 5 năm mình đã chạy 3DsMax trên con PC ghẻ CPU P IV 1.4, 256Mb RAM và không có card màn hình. Mỗi tội khi Render file ra thì mất cả đêm.