Cấu hình mạnh chơi game bị giật , ảnh hưởng đến các ứng dụng khác ?

Cho em hỏi em mới mua  máy ASUS a42jc  Intel core i3 M350 2.27GHZ  Ram 4gb card roi 1GB ( Win 7), nhưng chạy game warcraft bị giật , hay MU cũng zị , kéo theo đó là xài firefox cũng bị giật ..... Mấy anh tư vấn giúp em vấn đề này. Thank.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn chơi game online hay offline? Nếu chơi online bị giật thì nhiều khả năng do đường truyền net của bạn chậm quá.
Cho mình hỏi là bạn đang dùng gói cước Internet nào? dùng cho 1 máy hay nhiều máy?
Cấu hình máy của bạn như vậy là khá ổn rồi, nhưng cũng cần phải xem lại vì có khi trong máy còn rất nhiều các pm quảng cáo nếu máy của bạn đã đc cài sẵn win. Đó cũng là nguyên nhân gây chậm máy...

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Bạn xem lại phiên bản win 7 xem sao. Có thể chạy trên win 7 không tương thích với các game và do việc cấu hình của các game này cũng ảnh hưởng tới việc bị giật. Firefox bị giật có thể do bạn mở quá nhiều tab cùng một lúc mà đường truyền thì không đảm bảo như vậy.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!!!
Cấu hình mạnh chưa chắc là chơi games được nhanh và không bị giật.
Có hai cách để bạn kiểm tra lại
Thứ nhất là kiểm tra lại xem windows có tương thích với games không? Kiểm tra virus, kiểm tra lại HĐH...
Thứ hai là đường truyền ADSL. Nhiều khi mạng chập chờn dẫn đến games bị giật và đứt quảng.