Cho hỏi về in dùng wireless router Belkin và máy in Epson LP-8600FX ?

Máy in có cổng mạng 100Mb, khi test với máy tính dùng card mạng CNET bằng cable UTP chéo thì hoạt động tốt nhưng đến khi cắm vào wireless router Belkin thì không hoạt động, địa chỉ MAC thì còn nhưng IP là 0.0.0.0 ! Bác nào có kinh nghiệm về router Belkin giúp với ! ( Router mới và hoạt động tốt ).
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Anh thử cắm lại theo trình tự này xem: bật router trước, sau đó cắm đầu cable thứ nhất vào cổng LAN của router. Tếp đến bật máy in và cắm đầu cable thứ hai vào.